Bốc Vác 24h – Chuyển Nhà Trọn Gói (Tại Hà Nội và Các tỉnh lân cận)

NHANH CHÓNG-UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP đã làm nên thương hiệu của chúng tôi  LIÊN HỆ NGAY   0358677252 – 0972325967 khi bạn cần một đội ngũ bốc vác, vận chuyển chuyên nghiệp, lâu dài.

  DỊCH VỤ BỐC BÁC 24h  là một doanh nghiệp trẻ, tập hợp các thành viên đã từng tham gia hoạt động trong các lĩnh vực vận tải, kho bãi, bốc xếp,Bốc Vác hàng hóa ,Vân chuyển nhà,Văn Phòng. tại Thành Phố Hà Nội Và các tỉnh lân cận.

   Trước khi được thành lập, Công ty Dịch Vụ  đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển dọn trọn gói cho văn phòng, gia đình, nhà xưởng,… từ năm 2008 với quy mô là một cơ sở cung cấp dịch vụ. Đến nay, Công ty Dịch Vụ Bốc Vác 24h đã không ngừng phát triển và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn trọn gói,Bốc Xếp,Bốc Vác hàng hóa với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình trong công việc; đội ngũ thợ chuyên môn tháo lắp lành nghề.

    Khi bạn cần :

Bạn đang có số lượng hàng rất lớn, Bạn cần công nhân bốc vác?

Hàng hóa của bạn về ban đêm , Bạn đang cần đội bốc vác chuyên nghiệp làm 24/24?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi.Chuyên cung cấp dịch vụ và nguồn nhân lực bốc vác tại các quận huyện ở Hà Nội, và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói:

– Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
– Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
– Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.

-Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa container,xe tải

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, các nguyên liệu sản xuất và thành phẩm hàng hoá mọi nơi tại Hà Nội và các khu vực tỉnh thành lân cận.

 

Bất cứ khi nào hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần theo số điện thoại 0358677252 -0972325967

Comments are closed.